Smach

 Smach là thương hiệu máy làm kem của Thổ Nhĩ Kỳ, bắt đầu sản xuất máy làm kem tươi, kem cứng, slush từ năm 2000.

Là nơi thgiao thương thậun lợi, như cách 35 km về phía cổng lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ. thời gian vận chuyển  đến châu Âu, Trung Đông và một số nước châu Phi mất ít thời gian.

Smach đã bắt đầu các cuộc trình làn thành công các dòng máy năm 2006 và được nhiều cửa hàng chọn bán ở nhiều nơi khác nhau. Smach đã có một giấc mơ được biết đến tất cả khắp thế giới bằng cách sản xuất máy kem.

Smach đã cam kết để tự làm giàu mà cải thiện nhiều sản phẩm bằng cách phát triển công nghệ và con người.

Smach tự hào là một phần của ngành công nghiệp bằng cách áp dụng các nguyên tắc chất lượng trên cơ sở sản xuất. Ông chia sẻ tất cả các kiến ​​thức và các experince trong mỗi mô hình ông được sản xuất với lao động.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp và đại diện cho đất nước chúng ta trên thế giới thành công.

 2006 - Yagiz Ciftcioglu và Aytul Kaya đến với nhau và đặt nền móng của các công ty. Họ đã được nhắm mục tiêu để truyền bá chủ khắp thế giới.

2007 - R & D bộ phận thành lập và bắt đầu sản xuất tại nhà máy của Izmir.

2008 - Smach bacame máy kem bán nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ.

2009 - bán hàng Thổ Nhĩ Kỳ trở nên mạnh mẽ và xuất khẩu bắt đầu.

2010 - 1000 máy thứ đã được sản xuất và chuyển đến nhà máy Manisa lớn hơn. Chúng tôi đặt tên mô hình của chúng tôi như Efe.

2011 - Tăng thị phần% 65 ở Thổ Nhĩ Kỳ và các thị trường xuất khẩu đã trở thành 30 quốc gia.

2012 - Chúng tôi trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới nhiều hơn, bắt đầu sản xuất cứng máy kem Sude. Các quốc gia chúng tôi đang xuất khẩu đã trở thành 57.

2014 - Các máy bán hàng tự động đầu tiên, Nil loạt được sản xuất. Và các thị trường xuất khẩu đã trở thành hơn 70 quốc gia.