Finamac

 Finamac là công ty được thành lập ở Brazil, năm 1985, bởi một kỹ sư hàng không với một tầm nhìn mạnh mẽ kinh doanh và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Ông đã được lãnh đạo kinh doanh cho đến ngày hôm nay.

Ý tưởng xuất phát từ phát triển lên xem cha mình, một người nhập cư người Ý đến Brazil vào năm 1954 và bắt đầu với một cửa hàng kem, làm việc sau này như là một kỹ thuật viên điện lạnh và, trong thời gian rảnh của mình, sản xuất máy kem thủ công băng nhỏ để mọi người trong anh khu vực lân cận.

Năm 1988, ở tuổi 29, các kỹ sư hàng không xây dựng được 5 mẫu đầu tiên của máy popsicle cách mạng của mình trong một căn phòng phụ tùng của nhà mình, phải đối mặt với một thách thức rất lớn và tạo ra một câu chuyện thành công.

Ông đã áp dụng tất cả các nguồn lực của mình trong kinh doanh này và bắt đầu với một nhân viên. Năm năm sau đó 70 người làm việc. Theo thời gian, các bộ phận sản xuất đã được gia công và Công ty tập trung vào các dự án nghiên cứu đổi mới và hội nhập của thiết bị, tích lũy hơn 40 bằng sáng chế trong các máy kem.

Năm 2001, ông còn thành lập các đồ họa máy tính Trường dạy nghề đầu tiên của Brazil, lợi dụng các công nghệ kỹ thuật số phát triển bởi Finamac để tạo ra và hình dung máy kem. Được hỗ trợ bởi Casimiro Montenegro Filho Foundation (Brazil) và các tài liệu học tập chuẩn bị của giáo sư của công nghệ Viện Brazil Hàng không (ITA), Trường đã trở thành một nguồn lực quan trọng của con người tài năng, tập trung vào các công nghệ mới.

Năm 2006, Finamac bắt đầu xuất khẩu thương hiệu và sản phẩm, đó là hiện đang có mặt tại hơn 70 quốc gia của mình.

Việc nhiều sáng kiến ​​trong các máy kem mang lại vài lần xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí và trên các chương trình truyền hình tại Brazil như "Các công ty nhỏ, kinh doanh lớn".

Kiểm tra một trong những nghiên cứu được thực hiện bởi Finamac trong tổng quan vào liên kết này, một dự án phát triển để tập hợp các công nghệ kỹ thuật số để phổ biến các sản phẩm. Điều này đạt được thành công đáng kể đến mức được coi là một "trường hợp" trên Google AdWords.

Sự lạc liên tục của Finamac với việc đào tạo các nhân viên của mình cũng có thể được nhìn thấy trong một đánh giá phát hành về giáo dục và chương trình làm việc của TV Cultura ở Brazil, thể hiện trong tháng 10 năm 2009, bằng cách liên kết này.

Năm 2012 Finamac nhận được hỗ trợ từ FAPESP, một cơ quan tài trợ cho nghiên cứu và đổi mới ở bang São Paulo, Brazil, để phát triển các máy kem cách mạng nhất từng được tạo ra trên thế giới, sẽ được trình bày vào thị trường trong năm 2018.

 

đổi mới như vậy đang được phát triển với sự hỗ trợ của bác sĩ từ các tổ chức giáo dục tốt nhất của Brazil và Hoa Kỳ như ITA (viện Công nghệ Hàng không, Brazil), Poli (Đại học Bách khoa Trường USP, Brazil) và Caltech (Viện Công nghệ California, Hoa Kỳ ). Nó cũng có hỗ trợ công nghệ của NHÀ CUNG CẤP Mỹ, Thụy Điển, Đan Mạch, Đức và các nước khác.

Trong năm 2014, Công ty cũng đã được đưa ra một khoản trợ cấp từ giải thưởng thiết kế xuất khẩu, hỗ trợ bởi APEX Brazil, Cơ quan Brazil khuyến khích xuất khẩu, dẫn đến việc thiết kế mang tính cách mạng của máy ROBOPOP Popsicle mới, có xác nhận của An toàn và sức khỏe cơ quan của Liên Hợp Kỳ và Canada, theo UL (Underwriters phòng thí nghiệm) và NSF (Tổ chức vệ sinh Quốc) tiêu chuẩn.

Cũng trong năm 2014, Finamac được công nhận bởi có sự hiện diện tại 15 trong số 17 nhà sản xuất Kem que tốt nhất tại Mỹ, bên cạnh việc xuất khẩu hơn 60% sản lượng của nó. Xem các cửa hàng trong liên kết này bằng cách nhấp vào hình ảnh trong các mũi tên trái. Mười lăm của họ đang sử dụng thiết bị Finamac.

Năm 2015 Finamac chính thức khai trương văn phòng kinh doanh quốc tế và nhà máy sản xuất tại Miami, Hoa Kỳ.

Kể từ năm 2016 một số mô hình máy đã được tự hào được sản xuất tại Mỹ để khởi động một dòng hoàn toàn, UL và NSF tuân thủ, từ năm 2017 trên.

Cũng trong năm 2016, trường đã nhận được sự chấp thuận của MEC (Bộ Brazil Giáo dục) của lễ tốt nghiệp khóa học đầu tiên trong Đồ họa máy tính phát động trong cả nước, một sáng kiến ​​chưa từng có mà vương miện các cam kết của các cấu trúc của chúng tôi để đánh giá tầm quan trọng của chất lượng giáo dục ở Brazil và trên toàn thế giới. Sự thành công của doanh nghiệp thu hút các tổ chức giáo dục lớn hơn và một trong số họ mua lại nó trong cùng một năm.

Các nhân viên của Finamac được cấu tạo của những người tận tâm và có thẩm quyền tìm kiếm một việc làm lâu dài và đầy thử thách và nhiều người trong số họ đã được với Công ty trong nhiều năm hoặc kể từ khi nền tảng của nó. NHÀ CUNG CẤP và cộng tác viên của chúng tôi thực hiện theo các nguyên tắc tương tự và cung cấp cho độ bền và độ tin cậy cho các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Finamac là ở đây để giúp bạn bắt đầu kinh doanh với ước mơ của bạn ..