Smoothie

 |  Bình xịt kem tươi  |  Bình xịt nước Soda  |  Gas CO2, N2O  |  Máy ép trái cây  |  Phụ kiện Vitamix, ISI
Vua kem là nhà cung cấp độc quyền bột làm kem, máy làm kem với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, cung cấp các sản phẩm về kem Úc, kem Ý như bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, các hương liệu dừa, bột làm kem dừa, bột làm cà phê đá xay, ice blend, topping, sirup trang trí kem và đồ nước.
Ngoài kem ra, chúng tôi cũng cung cấp máy móc, dụng cụ làm đồ nước như ice blend, smoothie, soda, whip …với các thương hiệu nổi tiếng như Vitamix, ISI, whip-it, Kuvings, Santos, Robot-coupe, Waring … được sản xuất tại Austria, Korea, USA, Italy.
Vua kem là nhà cung cấp các dịch vụ dạy làm kem, dạy pha chế đồ uống, tư vấn mở cửa hàng chuyên về kem tươi, kem cứng, ice blend, cà phê, nơi đào tạo các bartender, gelato artist, staff cho doanh nghiệp.
Giới thiệu và bán máy xay công nghiệp Vitamix, bình ISI, bình ISI Soda, Gas kem NO2, gas soda CO2 và nguyên liệu phục vụ cho cửa hàng kem, bánh kem, cà phê take away, coffee to go, smoothie, ice blend, kem tuyết….Cam kết bán giá tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất sau bán hàng.
Những sản phẩm như máy xay Vitamix điện 220 V, bình xịt kem tươi ISI Crome là những sản phẩm bán chạy nhất dành cho các Dealer, Setup hay các chủ nhà hàng khi mua số lượng lớn và luôn cam kết giá ưu đãi nhất.
«1 - 2»