Cafe

 |  Máy pha cà phê  |  Máy xay hạt cà phê
Vua kem là nhà cung cấp các dịch vụ dạy làm kem, dạy pha chế đồ uống, tư vấn mở cửa hàng chuyên về kem tươi, kem cứng, ice blend, cà phê, nơi đào tạo các bartender, gelato artist, staff cho doanh nghiệp. Với nhiều hệ thống, kênh phân phối các sản phẩm về kem, café, đồ nước giải khát, Vua kem luôn luôn tìn kiếm đốc tác là các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới để làm đại diện phân phối các sản phẩm tốt nhất.
Vua kem đã và đang tìm kiếm các nhà sản xuất máy xay hạt café, máy pha café, nhà đóng gói hạt café uy tín nhất. Chúng tôi tập trung vào phân khúc hàng cao cấp như các sản phẩm được làm từ Italy, USA. Chúng tôi không cung cấp hay đại diện cho các hãng không có uy tín trên thị trường như hàng nhái, hàng sản xuất ở các nước không có tên tuổi.
Phần lớn giá trị chúng tôi tạo ra nằm ở phân phúc nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu kem, paste làm kem, paste làm bánh, paste làm đồ nước kiểu tây.
Các thương hiệu như Faema, LaSpaziale, Lamarzzocco, Bunn, Line A, Extra, … được cả thế giới ngưỡng mộ và tin dùng như những sản phẩm xa xỉ nhất mọi thời đại trong các cửa hàng Coffee shop vì nó không những mang lại sự tuyệt hảo cho đồ ăn thức uống mà còn mang lại những giá trị và lợi nhuận lớn nhất cho người sử dụng. 
Tư vấn đào tạo, tư vấn setup cửa hàng, tư vấn lên menu cho các shop mới  là công việc hàng ngày của chúng tôi !